โครงการอาหารปลอดภัย ชุมชนปลอดโรค
เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2565
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมองค์การบริหารส่วนตำบลด่านขุนทด ได้จัดโครงการอาหารปลอดภัย ชุมชนปลอดโรค โดย นายเส่ง ชั้วสุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลด่านขุนทด มีกิจกรรมฝึกอบรมให้ความรู้กับผู้ประกอบการร้านค้า ร้านจำหน่ายอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร อสม.แกนนำสุขภาพ และออกตรวจประเมินมาตรฐานร้านอาหาร พร้อมทั้งตรวจหาเชื้อแบคทีเรียในอาหารและมอบป้ายอาหารสะอาด รสชาติ อร่อย (clean food good taste)ให้กับร้านค้าที่ผ่านการประเมินมาตรฐานร้านอาหาร ในพื้นที่รับผิดชอบขององค์การบริหารส่วนตำบลด่านขุนทด
กลับหน้าที่ผ่านมา